รู้จัก V.K. Garment

by wistell2

โรงงานของเรา V.K. Garment เป็นโรงงานเย็บผ้างานคุณภาพเยี่ยมด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี


ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพได้เป็นอย่างดี เราให้บริการ One-stop service โดยเริ่มตั้งแต่สร้างแพทเทิร์น งานตัด งานเย็บ รวมไปถึงแพคเกจจิ้งแบบต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ และจัดส่งตรงถึงมือลูกค้า ขั้นตอนง่ายและสะดวกเพราะเรามีความเป็นมืออาชีพและดูแลงานทุกขั้นตอนให้ลูกค้า ไม่ว่าคุณคิดจะทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองหรือหาโรงงานเย็บผ้า ให้เราเป็นได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจคุณ
เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อผ้าแฟชั่นหญิงและชาย เสื้อกีฬา หรือประเภทอื่น ๆ เราก็สามารถทำให้คุณได้

เพียงแค่คุณติดต่อเรามาทาง Inbox หรือโทรศัพท์ เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษาและใบเสนอราคา
และไม่ว่าคุณจะต้องการพิมพ์หรือสกรีนงานแบบไหนบนเสื้อ เราก็สามารถทำให้คุณได้ เช่น พิมพ์สียาง เฟล็ก พิมพ์นูน sublimation หรืองานพิมพ์ประเภทอื่นๆ นอกจากนั้นเรายังมีเครื่องปัก tajima ที่ได้มาตรฐานฝีเข็มงานปักคมและทนนาน

เหตุผลที่ดีในการเลือก V.K. Garment

หากคุณต้องเลือกหาพาร์ทเนอร์ในการช่วยงานเย็บของคุณ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างงานดีๆมีคุณภาพให้คุณ


3 เหตุผลที่ทำไมคุณถึงต้องเลือก V.K. Garment

 • 1. เรามีความเป็นมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี เราได้มีช่างผู้ชำนาญที่คุณสามารถไว้วางใจว่างานของคุณจะมีงานเย็บที่ดีเยี่ยม ไม่เหมือนโรงเย็บทั่วๆไป
 • 2. ONE-STOP SERVICE เราอยากให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้น โดยทุกขั้นตอนสามารถเสร็จครบจบได้ที่เราที่เดียว ไม่ว่าจะงานตัด งานเย็บ การบรรจุและจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ
 • 3. คุณภาพดีคุ้มราค่า เราซื่อสัตย์กับลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหน้าที่ของเรา เราสรรหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดด้วยราคาที่คุ้มค่า รวมทั้งตั้งใจทำงานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ

รับทำเสื้อยืดทุกรูปแบบ เราดูแลตั้งแต่การตัดเย็บไปจนถึงงานสกรีน จะงานเสื้อ oversized แบบเกาหลี หรือเสื้อยืด customize แพทเทิร์นตามแบบของลูกค้าก็สามารถทำได้…

จะกางเกงแบบไหนเราก็ทำได้หมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชิโน่เข้ารูป กางเกงขายาวจีบ กางเกงขาสั้น กางเกงจ็อกเกอร์ ได้ทุกแบบที่ลูกค้าต้องการ

แค่เพียงคุณมีไอเดีย เราสามารถช่วยให้ความคิดคุณกลายเป็นสินค้าได้จริง คุณสามารถออกแบบได้ตามใจ ไม่ว่าจะพิมพ์ลายกี่สี พิมพ์นูน พิมพ์สะท้อนแสง หรือจะเป็นงานตัดต่อเราก็ทำให้คุณได้แบบง่าย ๆ ฟิน ๆ
เสื้อยืดและเสื้อโปโลเป็นจุดแข็งของโรงงานเรา เพราะเรามีประสบการณ์ในการทำมากว่า 40 ปีคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผ้าและงานเย็บว่านุ่ม ใส่สบายไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน
ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับงานพิมพ์และความยากง่ายของแบบเสื้อ)
 • บริษัทเรายังเป็นหนึ่งในสถานประกอบการที่ร่วมผลิตชุด PPE (Gown) รุ่น ‘เราสู้’ ซึ่งเป็นโพลีเอสเตอร์ (Polyester) 100% มีคุณสมบัติสะท้อนน้ำ เส้นด้ายเป็นวัสดุรีไซเคิล ขณะที่เส้นไหมนั้นนำเข้าจากไต้หวัน
 • โดยเราได้ร่วมมือพัฒนาโครงการนี้กับองค์กรเภสัชกรรม และชุดของเราได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอว่า สามารถซักใช้ซ้ำได้ 20 ครั้งได้รับมาตรฐาน Level 2 ANSI/AAMI PB70 ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานของทีมบุคลากรทางการแพทย
 • เรารับผลิตชุด Reusable Isolation Gown Level 2 ที่ได้มาตรฐานและโรงงานของเรายังได้รับการตรวจสอบจาก อย. แล้วว่าเป็นสถานที่ผลิตเครื่องมือแพทย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

เรารับทำหน้ากากป้องกันไวรัส ซึ่งได้ใช้ผ้านวัตกรรม Viraloff ที่พัฒนามาของ Polygiene Technology โดยได้ผ่านการทดสอบ ISO18184:2019 แล้วว่าสามารถป้องกันโรคไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ และมีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสได้ถึง 99% ภายใน 2 ชั่วโมง นอกจากนั้นเรายังเลือกใช้ผ้า anti-bacteria ชั้นด้านในสุด เพื่อป้องกันแบคทีเรีย ทำให้ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยังแห้งไว ทำให้รู้สึกสะอาดอยู่ตลอดเวลาเมื่อสวมใส่ [มีช่องสามารถใส่ filter เพิ่มข้างในได้]

สามารถพิมพ์สี รีดเฟล็ก หรือปั๊มนูนลงบนหน้ากากได้ เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ ทำเป็นของแจกพรีเมียมหรือทำขายได้
 • ✔️หน้ากากผ้า 3 ชั้นเคลือบสารป้องกันไวรัสที่ก่อให้เกิด ไข้หวัด และ ไข้หวัดใหญ่ (ทดสอบ ISO18184:2019)
 • ✔️รูปทรง 3D เบา สบาย หายใจสะดวก
 • ✔️ป้องกันแบคทีเรียและแห้งไว ทำให้ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ✔️มีประสิทธิภาพในการกันละอองน้ำและอนุภาคได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับผ้าชนิดอื่นๆ
 • ✔️ซักใช้ซ้ำได้มากกว่า 50 ครั้ง
 • ✔️สายคล้องคอ ปรับความยาวสายได้ตามใบหน้า

You may also like

Leave a Comment